Tim nguoi than best universities physics

Trung úy đinh bảo việt sinh năm 1949 tại thái bình là sỹ quan tiểu đoàn 223 pháo binh, sư đoàn 22 được cử đi học truyền tin tại vũng tàu, khi về làm sỹ quan truyền tin tại tiểu đoàn 223 pháo binh. Washington university scholarships ngày 29,30 tháng 04/1975 rút quân từ tây nguyên về bình định qui nhơn. Mất liên lạc với gia đình từ ngày đó. Ai biết tin xin thông báo cho gia đình biết.

Tìm bạn là TRIỆU-THIÊN-TƯỜNG trước phục vụ trong KQ tại phi trường TSN, trước khi vượt biên cư ngụ tại phú nhuận với mẹ và các chị mà tâm còn nhớ là triệu ngọc yến, triệu ngọc sương. Con trai đầu lòng của tường là cháu triệu-long. Top universities engineering một người bạn chung của tâm và tường là huỳnh nha giờ cũng không biết ở đâu. Được biết tường định cư ở vùng thủ đô hoa thịnh đốn, virginia . Nếu may mắn tin nhắn này đến được với tường, tâm sẽ rất vui mừng được liên lạc lại với gia đình tường và các chị .

Địa chỉ e-mail của tâm là: tam.Pham@steward.Org và hiện đang cư ngụ tại massachusetts.

Tôi xin chuyển lời cho anh nguyễn thái thọ, một người bạn của tôi ở việt nam, đang cần tìm cựu thiếu tá đổng duy hùng, khóa 21 võ bị đà lạt, cựu tiểu đoàn trưởng của sư đoàn 5 BB thuộc QL.VNCH. Trước năm 1975, thiếu tá đổng duy hùng là cấp chỉ huy của anh bạn tôi, nguyễn thái thọ.

Bà tuy tuổi đã cao, lại đi chân giả, mà bà vẫn nhiệt tình chỉ cho tôi từng ngôi mộ hoang của sĩ quan, binh lính chế độ cũ. Top universities 2015 vạch những đám cỏ dại, những bụi gai, bới những nấm đất (vì lâu năm những ngôi mộ bị đất bồi lấp gần hết) để thấy được bia mộ của những người đã nằm xuống. Là ở một nghĩa trang, những ngôi mộ này có tên, có tuổi, có số quân, nhưng không hiểu sao qua gần nửa thế kỉ mà không ai đón về, không ai hương khói, để những ngôi mộ phủ đầy gai. Cỏ như rừng rậm vậy. Theo ông bà già tôi ghi được 36 ngôi mộ, ngôi thì sup, ngôi thì bị bồi lấp gàn hết, ngôi thì bia bị đổ bể lăn lóc hoặc mờ tịt không còn thấy chữ vì thời gian làm mờ đi hoặc bị đạn bắn, còn tất cả giống nhau ở chỗ cỏ và gai bao phủ kín mít.

Qua đây, tôi mong rằng những nhà hảo tâm, bạn bè, đồng đội cũ, hoặc may mắn hơn là gặp được chính người thân của những người lính kia đã nằm xuống đọc được tin này để sớm đưa những người đã một thời hy sinh và nằm xuống kia sớm có một nơi an nghỉ ấm cúng hơn.

Trước năm 75 là th/u TQLC quân lực VNCH, đi tù CS và mất l/l từ năm 1978. Có người cho biết tin hiện đang sống tại tỉnh buri ram thai lan, làm thợ mỏ vàng, nhung không cho biết thêm tin gì thêm. Vào trang nhà thám tử tư cua thái, họ cho biết chi phí một ngày là $260,nhung mình có ít chi tiết quá nên cũng khó tìm.Quý ân nhân có tin về em tôi xin gởi mail về : duocho@yahoo.Com hoặc thư về: HỒ văn được 14321 malibu cir. University rankings london westminster, CA 92683 hoặc xin gọi 714-890-1903. Hoặc làm cách nào để vào trang white pages của thái